Trang chủ

Giới thiệu

Máy phát điện công nghiệp

Cho thuê máy phát điện

Sửa máy phát điện

Báo giá

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện giữ một vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Máy thực hiện ba chức năng: phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến hai loại máy phát điện chạy xăng và máy chạy dầu.

Máy phát điện

1. Máy phát điện

Máy phát điện là một trong những thiết bị rất quan trọng ngay nay, việc sử dụng nguồn điện liên tục do nhu cầu cuộc sống nâng cao. Nguồn điện có thể sẽ bị thiếu hụt nghiệm trọng vào những thời điểm năng nóng, vì vậy máy phát điện sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy phát điện và được chia ra những dòng phổ biến như sau: Máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cầm tay....

Các dòng máy phát điện

1.1 Máy phát điện phòng nổ

Máy phát điện phòng nổ là gì? Máy phát điện phòng nổ là loại máy phát điện được chế tạo để sử dụng trong môi trường có khí cháy hay bụi nổ. Mục đích là nhằm để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Các động cơ sử dụng phổ biến hiện nay

Người dùng cần phải tiến hành kiểm định lần đầu, thường xuyên kiểm định định kỳ và mỗi khi có sự cố bất thường nào xảy ra. Đây là sản phẩm nằm trong danh mục các loại máy móc, thiết bị và vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

1.2 Máy phát điện biến tần (inverter)

Máy phát điện biến tần là gì? Đây là một loại máy phát điện có thể xử lý được năng lượng thô vào một nguồn cấp điện. Để từ đó có thể nhận được nguồn điện năng thông qua đường dây điện. Máy phát điện biến tần (inverter) thường được vận hành bằng xăng hoặc dầu diesel. 

Máy phát điện biến tần

Tên gọi máy phát điện inverter là gì? Inverter có nghĩa là năng lượng được chuyển hoá từ dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều. 

Máy phát điện biến tần (inverter) có thể cung cấp một dòng điện xuyên suốt cho các thiết bị điện. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để có thể cung cấp năng lượng cho những dòng điện chính.

Máy phát điện biến tần (inverter) có trọng lượng khá nhẹ và có bánh xe để di chuyển được. Nó được ưa chuộng bởi máy chạy khá êm, tạo ra được nguồn điện an toàn.

1.3 Máy phát điện xoay chiều 3 pha

Máy phát điện xoay chiều 3 pha là gì? Đây là loại máy có một hệ thống bao gồm 3 dòng điện xoay chiều có cùng biên độ, cùng tần số với nhau nhưng lại lệch pha nhau ⅔. 

Trong đó, có 3 cuộn dây của phần cứng được đặt lệch nhau ⅓ vòng tròn trên stato.

Máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha có cấu tạo gồm những bộ phận chính như: roto, stato, nắp, puli, cánh quạt, bộ chỉnh lưu trong vòng tiếp điện. Dòng điện xoay chiều trong máy phát điện được sinh ra trong mỗi cuộn dây sẽ được gọi là dòng xoay chiều 3 pha.

Máy hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả những nơi có nhiều khói bụi,... Đặc biệt, có hệ thống làm mát bằng nước kết hợp với quạt gió, giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đây là một thiết bị có thể biến đổi cơ năng thành động năng và hoạt động dựa trên các hiện tượng cảm ứng điện từ. 

Là một dạng máy phát điện công nghiệp có công suất khá lớn, chủ yếu phục vụ cho các dự án lớn như xây dựng các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, thuỷ điện, nhà máy, xí nghiệp,...

Máy phát điện 3 pha

Tuỳ vào nguồn nhiên liệu mà bạn sử dụng là xăng hay dầu diesel. Cũng như kiểu máy hay các thiết kế khác nhau, mà các tổ máy phát điện 3 pha sẽ có kích thước và trọng lượng lớn nhỏ khác nhau.

Ưu điểm của máy phát điện 3 pha là cấu tạo đơn giản, được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho hầu khắp các động cơ chạy 3 pha. 

Đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của người dùng trong sản xuất công nghiệp hay nông nghiệp,... Ngoài ra, máy phát còn có thiết kế khá linh hoạt, động cơ ổn định, khả năng chống ồn và tiết kiệm nhiên liệu,... 

1.4 Máy phát điện xoay chiều 1 pha

Máy phát điện xoay chiều 1 pha là gì? Đây là loại máy phát điện được cấu tạo bởi các phần chuyển động roto và phần đứng yên stato. Nó có thể tạo ra được dòng điện từ cảm ứng từ. 

Máy phát điện 300kva

Tần số của máy phát điện xoay chiều 1 pha được tính theo công thức F = P x N. Trong đó P là số cặp cực, N là tốc độ quay roto vòng/giây, và F là tần số của máy.

Ngoài ra, nó hoạt động dựa trên các cuộn dây và các thanh nam châm. Đặc biệt được cấu tạo khá đơn giản và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Sử dụng rộng rãi nhất là ở những nơi chuyên sản xuất, các công ty, xí nghiệp,...

1.5 Máy phát điện công nghiệp

Máy phát  điện công nghiệp hiện nay đang là một trong những giải pháp cần thiết để đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh của nhiều ngành nghề. 

Máy phát điện công nghiệp thương hiệu isuzu

Nếu bạn vẫn có điểm nào chưa rõ về sản phẩm này thì bài viết dưới đây sẽ là những thông tin rất hữu ích dành cho bạn.

Dòng máy này thường có công suất lớn từ 15kv tới 2500kva. Thường được dùng ở những nơi tiêu thụ điện năng lớn như các tòa nhà cao tầng, nhà máy, khu công nghiệp, công trường,… 

Điểm đặc trưng của dòng máy này là thời gian hoạt động của máy lâu dài, ít tiêu hao nhiên liệu giúp máy có thể hoạt động trong thời gian vận hành.

 Máy phát điện công nghiệp cũng có nhiều tính năng ưu việt như: có thể cân bằng, ổn định dòng điện, điều chỉnh điện áp…. Các tính năng này giúp máy không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi về dòng điện đột ngột.

1.5.1 Máy phát điện công nghiệp là gì ?

Máy phát điện chính là thiết bị biến đổi năng lượng cơ năng thành điện năng căn cứ vào nguyên lý cảm ứng điện tử. 

Máy phát điện có thể làm di chuyển dòng điện được tích sẵn ở phần dẫn điện của dây quấn. Không những cung cấp năng lượng khi mất điện, máy phát điện cũng có một vai trò quan trọng trong các thiết bị cung cấp điện giúp cho các thiết bị này phát điện, chỉnh lưu và đồng thời hiệu chỉnh điện áp. 

Máy phát điện công nghiệp có ứng dụng rộng rãi

Máy phát điện công nghiệp có thể sử dụng cho nhiều đơn vị như khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, cửa hàng hay các tòa nhà văn phòng. Chính vì thế các máy phát điện với công suất lớn là rất cần thiết.

1.5.2 Cách chọn máy phát điện công nghiệp

Hiện nay có khá nhiều dòng máy phát điện công nghiệp với mẫu mã đa dạng, nhãn hiệu và công suất cũng phong phú để phù hợp với mục đích sử dụng. 

Máy phát điện denyo 300kva

Phần lớn thương hiệu máy phát điện công nghiệp là của các quốc gia lớn như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… Có thể kể tới một số hãng nổi tiếng như: Doosan, Mitsubishi , Cummins, Hyundai, Perkins,.. 

Nên chọn máy phát điện của các thương hiệu uy tín

Mỗi dòng máy sẽ có công suất khác nhau cũng như ưu nhược điểm nhất định về độ ổn định, tuổi thọ, tiêu hao năng lượng, khấu hao,.. 

Giá cả của máy phát điện khá lớn do đó nhiều doanh nghiệp thường đắn đo khi phải đưa ra được sự chọn lựa tốt nhất với doanh nghiệp của mình.

1.5.3 Lưu ý khi sử dụng máy phát điện công nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho người dùng và quá trình sử dụng máy phát điện công nghiệp có hiệu quả bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề như:

Muốn dùng máy phát điện an toàn cần tuân thủ quy định của nhà sản xuất

- Tổng công suất của thiết bị điện không vượt quá công suất máy

Đây không những là lưu ý mà còn là một trong các tiêu chí để bạn có thể chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tổng công suất của thiết bị điện sử dụng thường được ghi ở nhãn mác của sản phẩm như chỉ số W in ở bóng đèn. 

Đây đều là những con số biết nói chỉ ra được lượng tiêu thụ công suất mà bạn dung. Lưu ý là bạn chỉ nên dùng khoảng 80% công suất định mức của máy phát điện.

- Tuyệt đối không dùng ổn áp để kích điện áp

Dùng máy ổn áp cho điện lưới thường khá tốn kém vì ổn áp có thể giúp ổn áp ổn định hơn và bảo vệ các thiết bị điện trong nhà. 

Tuy nhiên với máy phát điện công nghiệp thì không phải vậy. Tần số của các máy phát điện thường không ổn định trong khi ổn áp có tốc độ đáp ứng chậm. 

- Đừng dùng ổn áp để kích điện

Do đó nếu như máy phát điện có tần số dao động cao, biên độ lại lớn có thể làm xung đột giữa hai thiết bị. Điểm dễ nhận biết nhất chính là ổn áp phát ra tiếng ù, tiếng kêu, máy có thể nóng ran chỉ sau 5 đến 10 phút. 

Như vậy độ bền của máy phát bị kém đi mà cũng đồng thời ảnh hưởng tới cả thiết bị tiêu thụ điện năng nữa.

- Kiểm tra độ nhớt của máy phát điện công nghiệp định kỳ

Sau lần đầu sử dụng máy phát điện tức là trong khoảng từ 50 đến 100 giờ bạn cần thường xuyên kiểm tra sự rò rỉ nhớt, nhiên liệu, độ căng dây đai quạt gió xem có hoạt động tốt không. 

Lưu ý cứ sau 500 giờ chạy máy bạn cần kiểm tra rồi vệ sinh hệ thống làm mát, lọc nhớt và thay mới dầu nhớt.

- Vị trí đặt máy phát điện

Không nên đặt máy phát điện ở các không gian bí và kín như ở trong nhà, tầng hầm, nhà xe,… mà nên đặt nó ở vị trí thông thoáng, nhiều gió như ngoài trời. 

Tuy nhiên không nên đặt máy ở cửa chính nơi có người sinh hoạt để tránh các rủi ro do khí CO2 độc hại bay vào nhà và gây nên hậu quả đáng tiếc. 

Thực tế cho thấy khí CO2 có thể khiến bạn ngạt hở, nhẹ hơn là bất tỉnh nhưng nặng nhất có thể gây tử vong. 

Đặt máy phát điện ở một mặt phẳng khô ráo trong quá trình vận hành máy và không nên vận hành khi trời ẩm ướt hay mưa để tránh bị điện giật.  

1.5.4  Cách đấu nối máy phát điện

Như đã nói thiết bị tiêu thụ điện cần phải có công suất nhỏ hơn công suất hoạt động của máy phát điện. Nếu như vượt quá công suất của máy phát điện máy phát điện có thể bị quá tải và dễ hỏng hóc.

Lưu ý khi sử dụng máy phát điện công nghiệp

Ví dụ sử dụng máy phát điện Total TP18001 (0,65 - 0,8KW) tức là công suất tối thiểu của nos là 0,65KW và tối đa chỉ là 0,8KW. 

Khi sử dụng máy phát cho tủ lạnh hay quạt điện với công suất 0,5KW thì cần phải đấu thêm dây vào máy phát điện để chia tải ra. Chú ý không được quá mức cho phép của máy phát điện.

 Nhớ rằng nếu sử dụng máy phát điện công nghiệp thì không được cắm vào bảng điện chính. Điều này có thể khiến cho máy phát điện trở thành biến thế khiến cho nguồn điện của gia đình bạn hay những hộ xung quanh bị giật liên tục. 

Thay vào đó bạn nên cắm trực tiếp máy phát điện vào thiết bị mà gia đình muốn dùng lúc bị mất điện.

Quá trình lắp đặt hay dùng máy phát điện cần phải để ý tới cầu dao điện. Nên tắt cầu dao ở trạng thái điện lưới, đảm bảo các thiết bị ở chế độ OFF.

1.5.6 Lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ

Bạn cần phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện nhằm tránh tình trạng xông điện khi điện lưới trở lại đột ngột. Trước khi chuyển nguồn bằng cầu dao đảo cần phải cắt aptomat tổng trước.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về máy phát điện công nghiệp và một vài lưu ý khi sử dụng máy phát điện. 

Hy vong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này trước khi có ý định sử dụng nó.

1.6 Máy phát điện dân dụng

Máy phát điện dân dụng chính là máy phát điện gia đình thường được dùng trong các hộ gia đình hay công ty vừa và nhỏ. Điểm nổi bật của dòng máy này có hai loại đó là: 

Nên chọn các sản phẩm chất lượng

 • Máy phát điện có công suất từ 1kva - 5kva.
 • Máy phát điện có công suất từ 6kva - 10kva.

Dòng máy này thường có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ di chuyển vì nhẹ. Máy vận hành thường khá êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, giá cả hợp lý.

Lưu ý khi sử dụng máy phát điện:

Quá trình sử dụng máy phát điện cần phải tắt máy trước khi nạp nhiên liệu để tránh gây cháy nổ. Bạn chỉ nên dùng nhiên liệu được nhà sản xuất khuyên dùng nhưng vẫn cần phù hợp với máy theo hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Dù máy không được dùng thường xuyên thì cũng cần khởi động khoảng từ 5 đến 10 phút mỗi tuần. Như thế các bộ phận cấu tạo máy phát điện sẽ không bị ảnh hưởng, hao mòn. Bởi nếu máy để lâu không dùng tới dễ bị hỏng hoặc chạy không ổn định.

Trong lần chạy máy đầu tiên cần kiểm tra định mức dầu nhớt, nước, độ căng dây đai quạt gió. Sau khi hoạt động 1 lúc cần phải kiểm tra, vệ sinh hệ thống làm mát cho sạch sẽ, rồi mới thay dầu nhớt và lọc nhớt.

Máy phát điện công nghiệp công suất lớn

 Có thể thấy rằng sự ra đời của máy phát điện có thể giải quyết được một vấn đề lớn cho con người. Nhờ thiết bị này nên các hoạt động dùng tới điện vẫn được duy trì đều đặc có thể khắc phục được khi nguồn điện bị ngắt đột ngột. Nếu như dùng và bảo quản máy phát điện đúng cách có thể giúp máy hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ cho máy.

Quý khách có thể xem thêm: Máy phát điện công nghiệp 100kva

Giới thiệu cách vận hành máy phát điện Mitsubishi

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy phát điện xoay chiều

Việc sử dụng đúng cách máy phát điện hay máy phát điện xoay chiều là gì? Cần kiểm tra tổng thể máy trước khi sử dụng.

Cho thuê máy phát điện denyo 60kva

 • Kiểm tra dầu nhớt luôn phải ở chế độ tối đa, tránh tình trạng thiếu dẫn đến bị bó biên.
 • Kiểm tra nước làm mát, dây curoa, đầu lọc ắc quy,...
 • Kiểm tra vòng quanh máy sau khi cho nổ máy xem có bị rò rỉ hay không. Nếu tiếng máy nổ khác lạ cần phải khắc phục ngay.
 • Kiểm tra nhiệt độ nước, áp suất dầu nhớt, điện áp, tần số xem có đủ đầy không.

Tuyệt đối không được để máy chạy quá tải sẽ dẫn đến việc bị gãy trục cơ, nóng máy sẽ bị bó piston,...

Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của máy, cũng như áp suất dầu, nhiệt độ nước và các đồng hồ. Tất cả các thông số kỹ thuật cần phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bảo dưỡng máy cẩn thận. Luôn phải vệ sinh công nghiệp trước và sau khi sử dụng máy.

Vệ sinh bình chứa nhiên liệu, cũng như cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phòng chống cháy nổ đề phòng khi có sự cố xảy ra.

Máy phát điện doosan

Máy phát điện giữ một vai trò vô cùng quan trọng và then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Vậy nên cần phải nắm vững kiến thức để hiểu rõ máy phát điện là máy điện gì. Từ đó có thể sử dụng nó đúng cách để đạt được hiệu quả cao lẫn sự an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Cách lựa chọn mua máy phát điện theo công suất

Lựa chọn máy phát điện phải đảm bảo được công suất tiêu thụ đủ điện năng cung cấp cho chương trình, nhà xưởng, hoạt động bạn cần. Nếu hụt điện sẽ khiến mọi thứ rối tung lên.

Cách lựa chọn máy phát điện phù hợp

Vì vậy nguyên tắc đầu tiên là bạn phải biết lựa chọn công suất đúng với những thứ mình cần rồi sau đó mới chọn đến hãng. 

Nếu bạn vẫn chưa chọn được hoặc không biết công suất bao nhiêu, tốt nhất nên cần sự tư vấn từ những chuyên gia bán máy phát điện.

3.1 Chọn mua máy phát điện công suất liên tục

Công suất liên tục của máy phát điện là gì? Đây là công suất tối đa mà máy phát điện có khả năng cung cấp liên tục khi cấp tải cố định. Không hề bị giới hạn thời gian hoạt động của máy. 

Lưu ý lựa chọn máy theo đúng công suất

Đồng thời còn cho phép quá tải 10% công suất trong một thời gian nhất định. Có các điều kiện phù hợp với quy trình và chu kỳ bảo dưỡng được tiến hành theo chỉ định của nhà sản xuất.

3.2 Chọn mua máy phát điện công suất dự phòng

công suất dự phòng của máy phát điện là gì? Đây là công suất mà máy phát chỉ dùng để có thể cung cấp điện khẩn cấp trong trường hợp xảy ra mất điện đột ngột. 

Nó không được phép chạy quá tải bởi vì đây là công suất cực đại, và đã được định nghĩa theo tiêu chuẩn ISO.

Vậy tóm lại công suất dự phòng máy phát điện là gì? Đó chính là công suất đầu ra cho phép trong vòng 24h máy chạy tuyệt đối không được vượt quá 70% tải danh định.

4. Top 5 thương hiệu máy phát điện được nhiều khách hàng chọn lựa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy phát điện phục vụ  nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những thương hiệu máy phát điện tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

Những thương hiệu máy phát điện tốt nhất hiện nay

- Denyo: Đây là thương hiệu rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam với ưu điểm là sự đa dạng với mẫu mã với giá thành phải chăng.

- Mitsubishi: Cũng là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, những máy phát điện Mitsubishi đều bảo tốt về chất lượng.

- Huyndai: Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng khá phổ biến trên thị trường với chất lượng và có mức giá ổn định.

- Elemax: Tuy có giá bán khá cao nhưng máy phát điện của hãng được đánh giá cao về khả năng hạn chế tiếng ồn và khả năng kiểm sát điện áp tốt.

- Fujihaia: Ưu điểm nổi bật của thượng hiệu này là giá thành rẻ hơn so với những thương hiệu khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Hi vọng với những chia sẻ về thương hiệu máy phát điện tốt nhất hiện nay, bạn có thể có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cho một máy phát triển chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Kho máy phát điện tphcm

Những lưu ý khi khách hàng mua máy phát điện:

 • Khi khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện, nên liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.
 • Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
 • Khi lựa chọn máy phát điện, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty Năng Lượng Hiệp Phát đảm bảo đầy đủ tiêu chí này.
 • Khi mua máy phát điện cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.
 • Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.
 • Không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải. Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát.
 • Nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.
 • Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống giảm thanh khắc phục điều này, khách hàng có thể chú ý để chọn mua.

Với đội ngũ KỸ THUẬT nhiều  năm kinh nghiêm, không chỉ tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng khi mua máy phát điện mới hoặc cũ mà Hiệp Phát còn sở hữu những ưu điểm của một đơn vị bán máy phát điện uy tín, chất lượng tại TP.HCM như:

Nên chọn máy phát điện tại công ty Hiệp Phát cung cấp

 • Máy phát điện có hình thức đẹp, độ bền và tuổi thọ rất cao, vỏ cách điện cách âm tốt, độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là giá thành hết sức hợp lý so với thị trường máy hiện nay.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ cam kết các sản phẩm mang đến cho khách hàng đều được giao hàng, lắp đặt và bảo hành nhanh chóng, hiệu quả tại nơi sử dụng. 

Với những khách hàng ở xa có thể ký hợp đồng bảo trì và bảo hành tận nơi sử dụng.

Máy phát điện 30kva

Công ty Năng Lượng Hiệp Phát chuyên cho thuê máy phát điện phù hợp với nhu cầu. Với nhiều loại máy, nhiều công suất đảm bảo đủ điện năng để bạn có thể duy trì hoạt động tốt. 

Với thái độ ân cần của nhân viên sẽ giúp bạn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê máy phát điện của chúng tôi.

Hiệp Phát chuyên cung cấp và cho thê máy phát điện cũ, mới có thương hiệu như: máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Shangchai, Volvo penta, Weichai, Yanmar,… với công suất từ 15 – 2000KVA.

Quý khách có thể xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện

Liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo bảng giá nhiều ưu đãi đầu năm mới!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HIỆP PHÁT

Địa chỉ: 88/14/7 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline 0933 595 626 (Mr. Tuấn)

www.hiepphatpower.com