Trang chủ

Giới thiệu

Máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện

Báo giá

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Máy phát điện doosan 250kva

5.0/5 (1 votes)

Máy phát điện doosan 250kva cung cấp nguồn điện lớn sử dụng trong công nghiệp, dân dụng Công trường, địa điểm xây dựng, khu công nghiệp không nằm gần trung tâm, khách sạn với quy mô có 30 phòng, phòng khám bệnh tư nhân, ngân hàng, kho bạc, chi nhánh văn phòng, … có thể quan tâm đến sự có mặt của máy phát điện để phục vụ cho nhu cầu khi cần thiết.

Máy phát điện doosan 250kva

1. Máy phát điện doosan 250kva

Máy phát điện doosan 250kva công suất lớn này mang đến cho khách hàng hoạt động êm ái, ổn định khi được vận hành bởi nhiên liệu diesel rẻ tiền, sản phẩm mang đến hiệu quả hoạt động tiết kiệm, cung cấp đủ năng lượng điện cần thiết cho người lắp đặt sử dụng sản phẩm trong mục đích riêng của mình. 

Máy phát điện công nghiệp doosan

Cung cấp chuẩn xác điện năng khi cúp điện với công suất tối ưu là điều nhận được; hoạt động của máy phát điện có sự ổn định, vận hành đơn giản với sự có mặt của bảng điều khiển bố trí trên thân thiết bị. Máy phát điện được bố trí hệ thống chống tiếng ồn, chống rung hiện đại, gia cố lớp sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ ngoài sản phẩm giúp tuổi thọ của máy càng được nâng cao hơn.

Mua hàng chính hãng mang đến cho bạn mức giá đúng chuẩn cũng như nhiều thông tin liên quan đến vận hành bền bỉ của sản phẩm.

Quy trình vận hành rất quan trọng trong việc bảo quản chất lượng sử dụng bền bỉ của sản phẩm. Bạn cần thiết phải đảm bảo cung cấp đúng loại nhiên liệu để động cơ của máy phát điện Doosan 250kva hoạt động liên tục. 

Bạn cần thực hiện nhấn nút điều khiển trong bảng điều khiển được bố trí trên thân máy phát điện đúng chức năng, đúng công suất hoạt động của sản phẩm mới giúp tuổi thọ của máy phát điện được duy trì. Quy trình vận hành sản phẩm cần được thực hiện bởi bàn tay của người nắm rõ kỹ thuật liên quan đến thông tin sản phẩm, không tùy tiện cho người lạ vận hành máy khi chưa qua hướng dẫn rõ ràng.

Bảo trì thiết bị theo chính sách bảo hành được cung cấp lúc mua máy phát điện chính là yếu tố mang đến độ bền của máy phát điện trong thị trường. Nhân viên bảo trì cần liên hệ là người có am hiểu về thiết bị, nhân viên của nhà phân phối, nhân viên của nhà sản xuất. 

Công tác bảo trì mang đến lợi ích là giúp phát hiện nhanh hư hỏng, sự cố bên trong, lỗi sản phẩm tại một vị trí phụ kiện nào đó mà đưa ra các giải pháp sửa chữa, đưa ra những thay thế, vệ sinh kịp thời máy phát điện từ bên trong đến bên ngoài để giúp máy phát điện luôn luôn hoạt động tối ưu.

Tóm lại việc sử dụng bền bỉ, thường xuyên, đúng tuổi thọ, đúng tính năng của máy phát điện Doosan 250kva liên quan đến cách bạn mua hàng, cách bạn sử dụng máy phát điện cũng như kiến thức bạn có được khi tư vấn mua hàng! 

2. Bảng thông số kỹ thuật

 Xuất xứ chính hãng chính là yếu tố góp phần làm nên chất lượng của máy phát điện cũng như hiệu quả của thiết bị. Sản phẩm chính hãng được cung cấp chính sách bảo hành chất lượng cao, hoạt động hướng dẫn vận hành sản phẩm được phổ biến một cách nghiêm túc. Xin gửi quý khách bảng thông số kỹ thuật  máy phát điện doosan 250kva.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN 250KVA
Công suất liên tục 250kVA
Công suất dự phòng 275kVA
Số pha 3
Điện áp/ Tần số 400V/ 50Hz
Tốc độ vòng quay 1500 Vòng/phút
Dòng điện 360A
Tiêu hao nhiên liệu 70% tải 43,6 lít/h
Độ ồn dB(A) @7m 69
Kích thước máy trần (LxWxH) 3600x1300x1750 mm
Bình nhiên liệu 400 lít
Trọng lượng 3400 kg
Động cơ của máy phát điện Doosan 250kVA
Model P126TI
Xuất xứ Hàn Quốc, Trung quốc
Hãng sản xuất động cơ Doosan
Số xi lanh 6 L
Tỉ số nén 16.4:1
Công suất liên tục 241 kW
Điều chỉnh tốc độ Điện tử
Dung tích nước làm mát 44 lít
Dung tích nhớt 15.5 lít
Dung tích xi lanh 8.071 lít
Hành trình pit tong 111×139
Đầu phát của máy phát điện Doosan 250kVA
Hãng sản xuất Stamford/ Mecc Alte/ Leroysomer/ Benzen
Công suất liên tục 250kVA
Cấp cách điện H
Cấp bảo vệ IP 23
Kiểu kết nối 3 pha, 4 dây
Bảng điều khiển của máy phát điện Doosan 250kVA
Tùy chọn: Deepsea/ Datakom
Màn hình điểu khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
Hiển thị đầy đủ thông số của máy phát điện.
Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp
Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …
Khung bệ, vỏ chống ồn
Hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành
Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật.
Lớp mút cách âm dầy đảm bảo cách âm tuyệt đối
Vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh
Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.