Trang chủ

Giới thiệu

Máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Sửa máy phát điện

Báo giá

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Máy phát điện doosan 300kva

5.0/5 (2 votes)

Máy phát điện Doosan 300kva sử dụng dòng điện 3 pha chạy dầu diesel, công suất dự phòng lên đến 330kva có thể đáp ứng công suất cho 1 tòa nhà cao tầng 1 siêu thị điện máy hay một biệt thự cao cấp.

Máy phát điện doosan 300kva

Vì thế nên thuê thiết bị máy phát điện Doosan 300kva được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu bởi sản phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều hiệu quả có liên quan.

1. Máy phát điện doosan 300kva

Máy phát điện 300kva  được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động, địa điểm khác nhau trong thị trường. Quy mô công nghiệp như những nhà xưởng sản xuất, bệnh viện, trung tâm mua sắm, shop thời trang, mục đích sử dụng dân dụng, … đều cần thiết chuẩn bị máy phát điện Doosan 300kva để tiến hành sử dụng lúc cần thiết. 

Máy phát điện doosan

Vì thế nên vai trò chính mang đến của sản phẩm đó chính là tạo thành năng lượng điện thiết thực, công suất đầy đủ để người sử dụng khai thác hiệu quả của điện năng mang đến. 

Vai trò lớn đến từ việc sử dụng máy phát điện đó chính là cung cấp giải pháp sử dụng điện trong nhiều thời điểm khác nhau cũng như nhiều vị trí cần sử dụng điện khác nhau,

Nên tiến hành mua ngay sản phẩm máy phát điện này đó chính là bởi vì khi thiết bị được vận hành, hoạt động thì điện năng với công suất 300kva sẽ được tạo thành để hòa vào kết nối điện 3 pha đáp ứng mục đích sử dụng của người sở hữu máy phát điện. 

Máy phát điện doosan G450

Hơn nữa loại nhiên liệu được sử dụng để vận hành sản phẩm là dầu diesel cũng có giá thành rẻ hơn, cũng mang đến sự tiết kiệm chi phí cho người vận hành máy phát điện. 

Hoạt động của máy phát điện Doosan 300kva mang đến khả năng tiết kiệm 75% nhiên liệu trong tổng công suất hoạt động giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm chi phí đầu tư cho vận hành hoạt động của sản phẩm.

Sự ổn định của máy phát điện đến từ việc hoạt động của máy phát điện nhẹ nhàng, êm ái, không gây ra tiếng ồn to, không rung lắc nhiều nhờ bố trí các sản phẩm bảo an, bảo vệ lớp vỏ ngoài của máy phát điện. 

Những thông số này là nguyên nhân khiến cho thiết bị thêm bền sử dụng, tuổi thọ sử dụng của máy phát điện cao nhờ xuất xứ chính hãng, nhờ sử dụng linh – phụ kiện chất lượng cao. Tuổi thọ của sản phẩm cao nhờ cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm uy tín lên đến thời gian 12 tháng.

Trên đây là những nguyên nhân bạn cần quan tâm đến thiết bị máy phát điện có công suất 300kva phục vụ tối ưu cho mục đích công nghiệp và dân dụng trong thị trường. Mua thiết bị là điều thực sự cần thiết phải thực hiện!

2. Bảng thông số kỹ thuật máy phát diện doosan 300kva

Điện năng được cung cấp trong quá trình sử dụng giúp đảm bảo hoạt động sản xuất, đáp ứng mục đích cuộc sống, đáp ứng cho nhu cầu phục vụ dịch vụ, … của nơi sử dụng máy. Xin gửi bảng thông số kỹ thuật máy phát điện doosan 300kva, để quý khách tiện tham khảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN 300KVA
Tổ máy
Công suất liên tục 300kVA
Công suất dự phòng 330kVA
Số pha 3 Pha
Điện áp 380V
Tần số 50Hz
Tốc độ vòng quay 1500 Vòng/phút
Dòng điện 455 A
Tiêu hao nhiên liệu 100% tải 67 lít/h
Độ ồn 75 dB(A) @7m
Kích thước 4100x1400x2200 mm
Trọng lượng 3500Kg
Động cơ
Model P126TI-II
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất động cơ Doosan
Số xi lanh 6 l
Tỉ số nén 17.1:1
Công suất 258 kW
Điều chỉnh tốc độ Bằng điện tử
Thể tích nước làm mát 51 lít
Thể tích nhớt 23 lít
Thể tích xi lanh 11.051 lít
Hành trình pit tong 123 x 155 mm
Đầu phát
Hãng sản xuất Stamford
Công suất 295kVA
cách điện H
bảo vệ IP 23
Kiểu kết nối 3 pha, 4 dây


Bảng thông số máy phát điện doosan