Trang chủ

Giới thiệu

Máy phát điện công nghiệp

Cho thuê máy phát điện

Sửa máy phát điện

Báo giá

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện là dịch vụ cung cấp máy phát điện cho khách hàng sử dụng trong những lúc nguồn điện bị quá tải, bị mất đột ngột..Máy phát điện sẽ là nguồn điện giúp công ty hoạt động bình thường. 

Cho thuê máy phát điện

 • Hiệp Phát Power là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện, bảo hành và sửa chữa máy phát điện uy tín và chất lượng hiện nay.
 • Mọi thiết bị cung cấp nguồn điện và bảo hành sẽ được công ty Hiêp Phát cung cấp cho quý khách hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng rất lớn, nhất là vào mùa hè nắng nóng sự cố điện hay xảy ra, cúp điện, thiếu điện sẽ thường xuyên xảy ra. 

Hãy gói ngay chúng tôi Hiệp Phát Power đơn vị cung cấp và cho thuê máy phát điện uy tín và chất lượng tại tphcm.

1. Cho thuê máy phát điện

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện làm thiết bị dự phòng điện, được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay với việc thuê máy phát điện bạn sẽ không phải đầu tư chi phí quá cao cho việc mua máy mới và chi phí hao mòn tài sản.

Máy phát điện cung cấp điện năng khi bị mất điện

Do đó một khi mất điện hay có sự cố trục trặc mất điện khiến cho nhiều hoạt động bị trì trệ. Vậy cho thuê máy phát điện có phải là giải pháp tốt để giải quyết vấn đề điện năng không? 

Giới thiệu máy phát điện 25kva

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao bởi phần lớn các thiết bị và đồ dùng trong gia đình đều bằng động cơ điện. Do đó một khi mất điện hay có sự cố trục trặc mất điện khiến cho nhiều hoạt động bị trì trệ. 

Máy phát điện đóng vai trò rất quan trọng

Khi cần dùng máy phát điện trong trường hợp mất điện hoặc thiếu điện năng, bạn phải cân nhắc hoàn cảnh, tình huống và điều kiện tài chính để chủ động lựa chọn mua  hoặc chọn thuê máy phát điện dân dụng hay công nghiệp trên thị trường để tránh lãng phí và đảm bảo hiệu quả.

Điện không thể thiếu trong đời sống xã hội, công việc hàng ngày của mọi người hầu hết thông qua điện năng. Đời sống con người cũng được nâng cao hơn nhờ điện. 

Máy phát điện cung cấp nguồn năng lượng khi chúng ta cần

Trên thị trường có hai loại máy phát điện: loại máy phát điện dân dụng dùng cho các hộ gia đình, xí nghiệp vừa và nhỏ; một loại là máy phát điện công nghiệp dùng cho công ty, nhà máy xí nghiệp lớn. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn mua hay thuê máy phát điện cho phù hợp nhất. 

Máy phát điện Hiệp Phát

Nếu dùng không đúng có khi gây ra những hậu quả đáng tiếc như điện cung không đủ cầu gây chập điện, hoặc sự lãng phí nếu nơi mà bạn cần không quá rộng để dùng một máy phát điện công suất lớn. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN
Máy phát điện CÔNG SUẤT Giá/ngày
10kva – 25kva 800.000 – 1.000.000 
25kva – 45kva 1.000.000 – 1.200.000 
45kva – 75kva 1.200.000 – 1.500.000 
75kva – 100kva 1.500.000 – 1.700.000 
100kva – 150kva 1.700.000 – 2.000.000 
150kva – 250kva 2.000.000 – 2.400.000 
250kva – 300kva 2.500.000 – 3.000.000 
300kva – 400kva 3.500.000 – 4.500.000 
400kva – 500kva 4.500.000 – 6.000.000 
500kva – 600kva 6.000.000 – 7.500.000 
600kva – 700kva 7.500.000 – 8.500.000 

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê máy phát điện: 

Lưu ý công suất cao hơn vui lòng liên hệ:  0933 595 626 để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất.

2. Phân loại máy phát điện

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra sự phân biệt hai dòng máy phát điện là máy dân dụng và máy công nghiệp để khách hàng tính toán và có trong việc sử dụng.

Cho thuê máy phát điện công nghiệp

2.1 Máy phát điện dân dụng

Loại có công suất 1 KVA đến 5 KVA là nhóm máy phát điện có công suất nhỏ, loại này được dùng trong các hộ gia đình, công ty nhỏ.

Loại có công suất 6 KVA đến 10 KVA là nhóm máy phát điện có công suất lớn hơn, được dùng nhiều trong các công ty lớn, cửa hàng lớn hoặc ngân hàng…

Tuy nhiên, khi chọn mua máy phát điện dân dụng, để biết công suất và lượng tiêu hao điện năng mà công ty hay hộ gia đình đang sử dụng thì rất đơn giản, nếu công ty sử dụng quạt thì sử dụng máy phát điện dân dụng loại 1 KVA, loại này có thể dùng thêm nồi cơm điện. 

Nếu như gia đình bạn có dùng máy lạnh thì dựa vào lượng tiêu thụ điện năng của máy lạnh mà chọn mua máy phát cho phù hợp.

2.2 Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị biến đổi các năng lượng cơ năng thành năng lượng điện năng, dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Máy phát điện làm di chuyển dòng điện được tích sẵn trong phần dẫn điện của dây quấn.

Ngoài cung cấp năng lượng điện khi mất điện, máy phát điện còn đóng vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện giúp cho các thiết bị này phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. 

Với những công ty, bệnh viện hay những cửa hàng lớn: cần xác định lượng tiêu thụ điện năng thông qua những máy móc thiết bị đang sử dụng để lựa chọn công suất máy phát điện cho phù hợp.

Máy phát điện công nghiệp 45kva

Trên thị trường ngày càng đa dạng các loại máy phát điện công nghiệp với nhiều nhãn hiệu, nhiều giá thành… Để chọn lựa một chiếc máy phát điện công nghiệp phục vụ nhu cầu dùng điện cho cả một xí nghiệp lớn cần cẩn trọng, chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh chập điện hay những thiếu sót không đáng có do máy phát điện gây ra.

Hiện nay cuộc sống phụ thuộc nhiều vào năng lượng điện, vậy nếu thiếu điện trong một thời gian dài thì điều gì xảy ra:

Máy phát điện mang lại rất nhiều lợi ích

Cắt điện bất ngờ mà bạn chưa kịp chuẩn bị, mọi công việc đột ngột dừng lại chỉ vì không có điện. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để thuê máy phát điện trong ngày, cung cấp nguồn điện tạm thời cho sự hoạt động tạm thời.

Công ty máy phát điện Hiệp Phát

3. Lý do nên thuê máy phát điện

Dịch vụ cho thuê máy phát điện càng ngày càng trở nên phổ biến hơn đó còn là bởi việc thuê máy phát điện có rất nhiều lợi ích. Về cơ bản máy phát điện có thể cung cấp nguồn điện lúc cần thiết.

Hiệp phát power cung cấp máy phát điện

Nói một cách chung nhất máy phát điện mang tới nguồn điện bổ sung cần thiết nhưng lúc mất điện hoặc ở những nơi hẻo lánh chưa có điện lưới thì nó càng trở nên hữu ích. 

Cho thuê máy phát điện có thể mang tới nguồn điện lúc cần thiết nhưng nếu như nguồn điện nhà bạn không có sự cố gì thì máy phát điện không mang đến nhiều tác dụng. 

Thêm vào đó nhiều người có tư tưởng cố hữu, e ngại chưa dám dùng vì nghĩ rằng máy phát điện quá đắt hoặc mua 1 cái cho xong nhưng rồi lại để hỏng vì không hoặc ít dùng đến. Đó chính là lúc mà dịch vụ cho thuê máy phát điện càng trở nên cần thiết hơn.

MÁY PHÁT ĐIỆN DENYO 100KVA

 • Bạn đang cần máy phát điện để thay thế tạm thời nguồn điện khi cúp điện đột ngột để đảm bảo cho quá trình sản xuất của nhà máy?
 • Bạn đang có dự án công trình lớn nơi nguồn điện chưa được lắp đặt đến để sử dụng cho các loại máy móc trong thời gian thi công?
 • Ban đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại tphcm và các tỉnh ?
 • Bạn đang cần đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa máy phát điện?

Cho thuê máy phát điện uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Hiệp Phát Power sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hotline:  0933595626

Máy phát điện Prox

3.1 Lý do nên thuê máy phát điện: cần có đầy đủ điện năng để đảm bảo hoạt động bình thường

 • Những hoạt động ngoài trời mà bạn cần dùng đến điện năng nhiều, tuy nhiên bạn không thể tìm kiếm một nơi có thể phát điện ở đó
 • Bạn cần phát điện công suất lớn bổ sung cũng như dự phòng khi không có điện cho nhà xưởng của bạn, cho thuê máy phát điện sẽ hỗ trợ bạn tất cả
 • Điện nhà bạn quá yếu cho nhiều thiết bị khi bạn cần sử dụng lúc đám cưới, tiệc tùng thì máy phát điện là giải pháp cho bạn. 
 • Những công trình ngắn ngày cần sử dụng điện năng
 • Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng điện bạn có nhiều sự lựa chọn khi thuê máy phát điện.

Hiện nay tại công ty chúng tôi có các sản phẩm máy phát điện đa dạng như: Cummins, Denyo, Máy phát điện Deutz, Doosan, Hyundai, Iveco, Kohler, Mitsubishi, Perkin, Weichai,…

Đặc biệt, các loại máy phát điện công nghiệp của công ty chúng tôi có rất nhiều ưu điểm so với thị trường như:

 • Tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.
 • Cấu tạo bình nhiên liệu lớn có thể chứa nhiên liệu được nhiều hơn.
 • Hệ thống bôi trơn bằng dầu giúp máy vận hành trơn tru và êm ái.
 • Bộ phận ổn áp theo công nghệ Nhật Bản giúp ổn định dòng điện ở đầu ra.
 • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ Nhật Bản nhưng có giá thành rẻ vì được lắp ráp tại Việt Nam.
 • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển
 • Dễ dàng bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị.

3.2 Lợi ích của việc thuê máy phát điện như:

 • Được hướng dẫn chu đáo

Nhiều người không hiểu rõ về máy phát điện hay các kỹ năng chuyên môn nếu như chỉ có mình bạn vận hành máy phát điện với công suất lớn sẽ rất nguy hiểm. 

Máy phát điện 150kva

Khả năng chập mạch, cháy nổ là hoàn toàn có thể xảy đến. Chúng tôi gặp nhiều trường hợp vận hành máy bị quá tải nên máy bị hư hỏng và làm tổn hại tất cả các thiết bị điện trong nhà. 

Vậy hãy để công việc phức tạp này cho đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê. Bạn có thể sở hữu được nguồn điện ổn định và an toàn.

 • Tiết kiệm chi phí mua

Máy phát điện nếu công suất nhỏ giá cũng vài triệu chưa tính đến chi phí lặt vặt cho việc sửa chữa khi nó cũ hay hỏng hóc. Với một chiếc máy dù nhỏ chưa kể phí xăng dầu đã không rẻ với các hộ gia đình. Ví dụ bạn mua một chiếc máy phát mới với giá 10 triệu đồng.

Máy phát điện perkins 300kva

Tính ra một năm có chừng 15 ngày mất điện thì 10 triệu cho 15 lần dùng là quá đắt. Dù rằng máy có thể hoạt động qua năm sau nhưng nhỡ hỏng hóc thì đó.. 

Thay vào đó bạn có thể thuê máy phát với giá trong khoảng 200.000 đồng/ ngày. Tính ra một năm cũng chỉ khoảng 3 triệu mà không cần quan tâm tới xăng dầu, hỏng hóc hay vận hành máy như thế nào…

 •  Thoải mái chọn máy

Khi muốn mua máy phát điện thường bạn sẽ phải nhức đầu khi không biết chọn mua máy loại nào. Thường thì mỗi chiếc máy thường dùng khoảng 15 lần mỗi năm nếu tính chi tiết chỉ mùa hè mới thường mất điện nên chiếc máy phát của bạn có thể bị bỏ không tới 9 tháng mỗi năm. 

Máy phát điện kubota

Điều này có thể dẫn tới hỏng hóc, làm giảm tuổi thọ của máy. Thậm chí có tới 90% máy phát điện không thể hoạt động sau một kỳ ngủ đông dài 9 tháng mỗi năm. 

Bạn đừng nên lãng phí tiền vào việc mua máy phát điện mới nhưng lại là mẫu của các năm trước trong khi hoàn toàn có thể tự mình thuê được một chiếc máy phát điện mà bạn yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể mỗi năm chọn thuê một dòng máy khác nhau ở các đơn vị cho thuê máy phát điện.

4. Những thương hiệu được khách hàng thuê nhiều

Top 5 thương hiệu máy phát điện được nhiều khách hàng sử dụng, Máy phát điện ngày càng được nhiều nơi sử dụng nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, sản xuất. 

Những dòng mày được nhiều khách hàng chọn lựa

Các công ty từ nhỏ đến lớn hoặc các hộ gia đình cũng sử dụng thiết bị này để nâng cao năng suất, chất lượng cuộc sống. Máy phát điện có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng 5 thương hiệu dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả bởi công suất và nhiều ưu điểm nổi bật.

4.1 Máy phát điện thương hiệu Denyo

Đây là một trong những công ty sản xuất máy phát điện hàng đầu thế giới, thành lập từ năm 1948. Thương hiệu đến từ Nhật này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bởi việc tiên phong sản xuất máy phát điện chống ồn và siêu chống ồn. 

Ở những khu vực đông dân, đòi hỏi cao về việc chống ô nhiễm tiếng ồn thường lựa chọn thương hiệu Denyo.

Máy phát điện denyo

4.2 Máy phát điện thương hiệu Mitsubishi

Một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của máy là mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, gọn gàng. 

Máy có công suất lớn, vận hành trơn tru suốt thời gian dài. Lớp vỏ chất lượng nên không xảy ra tình trạng sét hoặc biến đổi quá nhiều bởi môi trường.

Máy phát điện mitsubishi

4.3 Máy phát điện thương hiệu Perkins

Máy được sản xuất bởi nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới. Máy phát điện Perkins sử dụng động cơ Diesel Perkin và đầu phát điện nổi tiếng thế giới. Mát có két nước tản nhiệt, quạt, bảng điều khiển tự động và bộ sạc ắc quy tự động. 

Máy phát điện perkins

Máy hoạt động êm ái nhờ bộ đệm giảm chấn giữa động cơ và khung đế, bệ đỡ bằng thép bền vững và tuổi thọ lâu dài. Khách hàng được tùy chọn dãy điện áp như 230V/400V, 220V/380V, 127V/220V, 240V/480V,…

Máy phát điện Perkin hoạt động êm ái, tuổi thọ lâu dài

4. 4 Máy phát điện thương hiệu Cummins

Đây là thiết bị cung cấp điện đến từ cường quốc lớn của thế giới – Mỹ. Máy có khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền và chỉ số an toàn cao. 

Thiết kế hiện đại, bạn có thể đặt máy ở nhiều môi trường khác nhau mà không cần lo lắng. Tuy nhiên giá thành của dòng máy này khá cao, bạn cần cân nhắc về tài chính trước khi chọn mua.

Máy phát điện cummins

4.5 Máy phát điện thương hiệu Hino

Sản phẩm thuộc nhà sản xuất động cơ máy nổ đến từ Nhật Bản. Máy phát điện chủ yếu được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ bởi dày công suất từ 400KVA trở xuống. 

Tuy nhiên, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài là ưu điểm nổi bật của máy này.

Cho thuê máy phát điện hino

Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ máy phát điện Hiệp Phát Power.?

-    Cung cấp đa dạng về các dòng máy và công suất tiêu thụ

-    Đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

-    Tư vấn lắp đặt nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất

-    Giá cả hợp lý

-    Hình thức thanh toán hợp lý

Cam kết:

-    Tiếp nhận và hỗ trợ trong suốt thời gian quý khách hàng thuê máy

-    Bảo trì bảo dưỡng định kỳ trong thời gian 

-    Khắc phục mọi sự có, hạn chế làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng quý khách hàng.

-    Sãn sàng thay thế máy khác nếu máy đang thuê gặp sự cố không mong muốn.

-    Giảm giá cho khách hàng thuê máy với thời gian thuê dài hạn

Quy tình cho thuê máy phát điện Hiệp Phát

- Xác định nhu cầu và liên hệ với nơi cho thuê máy phát điện

- Nếu bạn chưa xác định cần thuê loại nào cho phù hợp thì sẽ nhận được tư vấn từ bên cho thuê

- Báo giá theo loại máy và thời gian cho thuê máy phát điện

- Ký hợp đồng và cho thuê máy phát điện theo yêu cầu

Hiệp Phát Power cung cấp máy phát điện: Ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh( tphcm), Hiệp Phát Power còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện ở các tình lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Thới, Nha Trang, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phan Thiết , Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà  Mau…

Mọi thong tin vui lòng liên hệ với Hiệp Phát Power

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HIỆP PHÁT

Địa chỉ: 88/14/7 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kho hàng: 86 Quốc lộ 1A, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0933 595 626 (Mr. Tuấn)

Website: www.hiepphatpower.com